Những bài hát cắm trại cực hay và chill

Những bài hát cắm trại cực hay và chill dành cho nhóm bạn hay gia đình đi Camping 

Những bài hát cắm trại cực hay và chill là nguồn cảm hứng âm nhạc đặc biệt, mang đến cho chúng ta một trải nghiệm gần gũi với tự nhiên và môi trường ngoài trời thân thiện mỗi lần đi Camping. Hôm nay, Thăng Long Camping sẽ giới thiệu đến bạn một số bài hát mà bạn có thể tham khảo cho chuyến đi của mình nhé. 

Những bài hát cắm trại cực hay và chill dành cho nhóm bạn hay gia đình đi Camping 
Những bài hát cắm trại cực hay và chill dành cho nhóm bạn hay gia đình đi Camping

Những bài hát cắm trại – Nối Vòng Tay Lớn 

Thời gian phát hành: Năm 1968 

Ý nghĩa của bài hát: 

Bài hát Nối Vòng Tay Lớn là một ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ Trịnh Công Sơn vào năm 1975, trong thời kỳ chiến tranh Việt Nam. Bài hát là lời kêu gọi cho sự đoàn kết, yêu thương và hoà bình giữa các miền Nam, Bắc và Trung của đất nước. Bài hát đã được nhiều ca sĩ thể hiện, trong đó có Khánh Ly, Quang Dũng, Thanh Lam, Mỹ Linh, Hồng Nhung và nhiều ca sĩ khác.

Những bài hát cắm trại – Đưa Nhau Đi Trốn của Đen ft. Linh Cáo

Thời gian phát hành: 10/09/2015

Ý nghĩa của bài hát: 

Bài hát Đưa Nhau Đi Trốn là một ca khúc được sáng tác và trình bày bởi rapper Đen Vâu và ca sĩ Linh Cáo. Bài hát là một câu chuyện tình yêu ngọt ngào và lãng mạn giữa hai người trẻ tuổi, muốn thoát khỏi những áp lực và lo toan của cuộc sống để cùng nhau đi trốn đến một nơi xa xôi. Bài hát đã tạo nên một cơn sốt trên các bảng xếp hạng âm nhạc và mạng xã hội, cũng như được nhiều người yêu thích và cover lại.

Bài hát Lên Đàng 

Thời gian phát hành: Năm 2018 

Ý nghĩa của bài hát: 

Bài hát Lên Đàng là một ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Bài hát là một câu chuyện tình yêu buồn giữa một cô gái và một chàng trai đã qua đời. Cô gái vẫn không thể quên được người yêu cũ và mong muốn được gặp lại anh ở kiếp sau. Bài hát đã được ca sĩ Phương Ly thể hiện với giọng ca ngọt ngào và da diết.

Bài hát Thanh Xuân – Da LAB 

Thời gian phát hành: 9/2018 

Ý nghĩa của bài hát: 

Bài hát Thanh Xuân là một ca khúc được sáng tác và trình bày bởi nhóm nhạc Da LAB. Bài hát là một ca ngợi cho tuổi trẻ, là thời gian đẹp nhất của cuộc đời, khi có những ước mơ, hoài bão và sự sống hết mình. Bài hát cũng là một lời nhắn nhủ cho những người trẻ rằng hãy biết trân trọng và tận hưởng từng khoảnh khắc của thanh xuân, vì nó sẽ không bao giờ quay lại.

Những bản nhạc thú vị để tạo không khí chill và tận hưởng cuộc sống ngoài trời
Những bản nhạc thú vị để tạo không khí chill và tận hưởng cuộc sống ngoài trời

Những bài hát cắm trại – Mùa Hè Tuyệt vời của Đức Phúc 

Thời gian phát hành: 21/06/2023 

Ý nghĩa của bài hát: 

Bài hát Mùa Hè Tuyệt vời là một ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong và trình bày bởi ca sĩ Đức Phúc. Bài hát là một ca khúc vui tươi và sôi động, mang đến cho người nghe cảm giác của một mùa hè tuyệt vời, khi có những chuyến đi chơi, những buổi tiệc, những cuộc tình và những kỷ niệm đáng nhớ.

Bài hát Hành Trình Tuổi Trẻ – MeiA, B’Dory, B-Air 

Thời gian phát hành: Năm 2022 

Ý nghĩa của bài hát: 

Bài hát Hành Trình Tuổi Trẻ là một ca khúc được sáng tác và trình bày bởi ba ca sĩ MeiA, B’Dory và B-Air. Bài hát là một ca khúc mang âm hưởng EDM, kết hợp giữa tiếng Việt và tiếng Anh. Bài hát là một lời khẳng định cho sự tự tin, năng động và đam mê của tuổi trẻ, khi không ngại thử thách và luôn theo đuổi ước mơ. 

Những bài hát cắm trại – Bài Ka Tuổi Trẻ của TamKa PKL

    • Thời gian phát hành: Năm 2017 
  • Ý nghĩa của bài hát: 

Bài hát Bài Ka Tuổi Trẻ là một ca khúc được sáng tác và trình bày bởi rapper TamKa PKL. Bài hát là một ca khúc mang phong cách pop rap, với giai điệu bắt tai và lời rap dễ thuộc. Như là một lời cổ vũ cho tuổi trẻ, khi khuyên người trẻ hãy sống sao cho mình thấy vui, sống như chưa từng được sống và cầm tay nhau đi qua đêm dài.

Những bài hát cắm trại – Việt Nam những chuyến đi của Vicky Nhung

    • Thời gian phát hành: Năm 2017 
  • Ý nghĩa của bài hát: 

Bài hát Việt Nam những chuyến đi là một ca khúc do Vicky Nhung sáng tác và thể hiện. Ca khúc là một lời tâm sự của Vicky Nhung về những chuyến đi khắp Việt Nam, những cảm xúc và trải nghiệm mà cô đã có được. Bài hát cũng là một lời tri ân đến những người bạn đồng hành, những người đã giúp đỡ và chia sẻ với cô trong những chuyến đi. Bài hát mang một âm hưởng nhẹ nhàng, sâu lắng và tràn đầy tình yêu với đất nước Việt Nam.

Âm nhạc khi được kết hợp với thiên nhiên, sẽ mang lại cho chúng ta những trải nghiệm tuyệt vời và đầy ý nghĩa
Âm nhạc khi được kết hợp với thiên nhiên, sẽ mang lại cho chúng ta những trải nghiệm tuyệt vời và đầy ý nghĩa

Kết luận 

Có thể thấy, âm nhạc là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta, và khi được kết hợp với thiên nhiên, sẽ mang lại cho chúng ta những trải nghiệm tuyệt vời và đầy ý nghĩa. Hy vọng với những bài hát cắm trại cực hay và chill mà chúng tôi đã giới thiệu, bạn sẽ tìm thấy được những bản nhạc yêu thích của mình và sẽ cùng gia đình, bạn bè thưởng thức chúng trong các chuyến cắm trại, dã ngoại hoặc đơn giản chỉ là trong những buổi picnic cuối tuần. 

Bên cạnh đó, nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm dã ngoại với phong cảnh tuyệt đẹp cùng các dịch vụ như: Cho thuê đồ cắm trại, đồ ăn uống, phòng nghỉ, team building, mà không quá xa trung tâm Hà Nội (chỉ cách Hà Nội khoảng 25km), thì Khu cắm trại Thăng Long – chuyên cung cấp các dịch vụ cắm trại quanh Hà Nội sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn và những người thân yêu của mình.

Leave Comments

Copyright © 2024 thanglongcamping.com
All rights reserved
097 435 84 37
097 435 84 37